Công ty CP Xử lý Phế liệu rắn Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm Dầu cao su (dầu đốt được chưng cất từ cao su phế liệu) với công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức.

Năm 2011, nhà máy Xử lý Phế liệu rắn Việt Nam được xây dựng và đi vào hoạt động, hiện nay chúng tôi đang sản xuất và cung cấp cho thị trường trong nước trên 2 triệu lít dầu cao su mỗi tháng.

Chúng tôi đã và đang cộng tác với các khách hàng là người dùng trực tiếp như: Công ty TNHH Ichihiro Việt Nam, Công ty TNHH Bum Jin Vina, Công ty TNHH Thép Lá Mạ Sóng Thần, Công ty CP Đại Thiên Lộc, Công ty CP Kính nổi Chu Lai, Công ty CP Mía Đường Tuy Hòa, Công ty TNHH Khoai mì Tây Ninh,…

Qua quá trình lắng nghe ý kiến khách hàng, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền tinh lọc và khử mùi nên Dầu cao su do chúng tôi sản xuất rất ít tạp chất và không còn nặng mùi, do vậy chúng tôi đã làm hài lòng những khách hàng khó tính, có hệ thống quản lý chất lượng khắc khe.

Chúng tôi hiểu rằng dầu đốt quan trọng như một yếu tố sống còn đối với khách hàng, vì vậy toàn bộ nhân viên và ban Giám đốc công ty CP Xử lý Phế liệu rắn Việt Nam luôn luôn nỗ lực để mãi là nhà cung cấp dầu đốt chất lượng, uy tín và ổn định.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách sự hài lòng tối đa bằng sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất. Hy vọng sẽ được hợp tác với Quý công ty và đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công và thịnh vượng của Quý công ty.