Dầu cao su chưng cất (TDF)

undefined

Dầu cao su là sản phẩm chính thu được từ quá trình nhiệt phân cao su phế thải trong điều kiện thuận lợi theo công nghệ PFFR của Cộng Hòa Liên Bang Đức với những đặc điểm nổi bật sau:

  • Không cần xông: Dầu cao su có nhiệt độ chớp cháy thấp hơn FO, vì thế dầu cao su không cần phải sấy trước khi đốt như FO việc này giúp tiết kiệm được chi phí điện xông dầu.
  • Dễ tạo sương hơn: Dầu cao su có độ nhớt động học thấp hơn tiêu chuẩn nhiều lần vì vậy dầu cao su rất dễ tạo sương khi phun đốt và sẽ cháy hoàn toàn.
  • Khí thải sạch hơn: Hàm lượng lưu huỳnh và cacbon rất thấp nên khi sử dụng dầu cao su đốt lò sẽ giảm thiểu các chất SO2 và CO trong khí thải.
  • Nguyên chất hơn: Dầu cao su có hàm lượng nước và tạp chất cơ học rất thấp, độ nguyên chất cao.
  • Kinh tế hơn: Dầu cao su có nhiệt lượng cao hơn hẳn FO, vì thế sử dụng dầu cao su sẽ hiệu quả kinh tế hơn hẳn dầu FO. 

Dầu cao su là sản phẩm hoàn hảo để thay thế dầu FO.

Dầu cao su của Công ty CP Xử Lý Phế Liệu Rắn Việt Nam có ưu điểm vượt trội so với dầu FO thông thường theo Tiêu Chuẩn Việt Nam (TCVN 6239:2002) như các chỉ tiêu Hàm lượng lưu huỳnh, nhiệt trị, hàm lượng nước, điểm chớp cháy  cốc kín, độ nhớt động học, …

undefined

 

Sử dụng dầu cao su mang lại hiệu quả kinh tế cao.

So với dầu FO, Dầu cao su sử dụng ít nhân công vận hành hơn, cùng với các ưu điểm nổi trội Quý khách sử dụng Dầu cao su sẽ đạt hiệu quả kinh tế cao hơn.

Khi sử dụng Dầu cao su làm nhiên liệu đốt lò Quý khách có thể bỏ qua công đoạn sấy dầu (vì điểm chớp cháy cốc kín của dầu cao su thấp) và tiếc kiệm được chi phí điện xông dầu.

Dầu cao su cho nhiệt lượng cao (hơn 10.000 kcal/kg) hàm lượng cặn, nước và tạp chất thấp, đặc biệt độ nhớt động học thấp nên dễ tạo sương trong buồng đốt và cháy hoàn toàn.

Sử dụng dầu cao su là thân thiện với môi trường.

Dầu cao su là một nguồn năng lượng tái sinh, với hàm lượng lưu huỳnh và hàm lượng tro thấp nên khi đốt sẽ tạo ra dòng khí thải sạch hơn, hàm lượng lưu huỳnh đi oxít thấp phù hợp với các quy chuẩn hiện hành về khí thải.

Bên cạnh đó sử dụng dầu cao su góp phần giảm thiểu cao su phế liệu và bảo vệ nguồn nguyên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt.

undefined

Dầu cao su của chúng tôi hiện đang thay thế dầu FO trong các ngành công nghiệp

Đúc kim loại (nhôm, đồng, gang,… )

Sản xuất betong asphat

Các công ty xí nghiệp dệt nhuộm, may mặc

Sản suất trong nghành thực phẩm (sấy cá, dừa, thủy sản đóng gói xuất khẩu,..…)

Ngành gốm sứ, thủy tinh

Công ty CP Xử lý Phế liệu rắn Việt Nam  là nhà sản xuất Dầu cao su uy tín và ổn định với hệ thống kho bãi lớn, nhà máy quy mô, máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, xe bồn nhiều. 

Ngày đăng: 4:00 sáng

Thông tin đặt hàngX

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: